Mua Sổ Tay Đẹp Ở Đâu

Quà tặng Hồng Khang chuyên cung cấp các loại sổ tay, sổ da đẹp, sổ còng, sổ lò xo...với số lượng lớn, thời gian nhanh nhất, đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách.

  • Giá bán : Liên hệ
Mua Sổ Tay Đẹp Ở Đâu

  Một cuốn sổ tay đẹp đơn giản tùy theo sở thích, tính cách của bạn mà có sự lựa chọn phù hợp theo nhu cầu mỗi người, có thể đơn giản chỉ là chiếc sổ tay nhỏ chỉ với kích thước bỏ vừa vào túi áo, hay túi xách hay đến những cuốn sổ tay cao cấp với bìa bằng da cao cấp, simili, si PU… gì đi chăng nữa thì với mỗi người nó gần như là một vật phẩm, một người bạn không thể thiếu, nó giúp bạn lưu lại những thứ quan trọng đối với bạn trong mọi ý nghĩ. Một ý nghĩ là vui hay buồn hay chỉ là một kế hoạch hàng ngày đều được ghi rõ chi tiết.

 

Sổ Tay 02         Sổ Da Đẹp

  Sổ Tay 02

 

   Bạn có thấy tuyệt vời không và đặc biệt là bạn có thể mang theo quyển sổ tay bên cạnh và đừng quên mang một chiếc bút xinh xắn để bạn ghi lại nữa nhé. Với điều này, bạn có nghĩ mình biến thành ông hay bà già không? Trong cặp mắt bạn gái của bạn, thì việc ghi lại hàng ngày công việc của bạn, bạn gái và mọi người đánh giá bạn ra sao nhỉ?

   Theo mình nghĩ là không! Vì bạn bè của bạn sẽ nghĩ bạn là người có tính tỉ mĩ và làm việc luôn có kế hoạch. Và giờ bạn thấy thích với một quyển sổ tay chưa? Và đặc biệt bạn có thể in ấn lên bìa sổ tên hay hình ảnh bạn yêu thích, công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo mọi yêu cầu của bạn. Khi nào và bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! Lh: 0977050939 ( Ms Hồng) - (08) 39695976.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Thành viên

loader

Đăng ký - Quên mật khẩu?

Tìm kiếm

Facebook

Sản phẩm khuyến mãi

Đang cập nhật!

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

159,369

Đang online: 2

Quảng cáo

qua-tang-hong-khang